Hướng dẫn điền tờ khai visa Ấn Độ online 2023

Hướng dẫn điền tờ khai visa Ấn Độ online mới nhất 2023 

Trong quy trình xin visa Ấn Độ thì điền tờ khai visa là bước đầu tiên bạn cần thực hiện, cũng là bước quan trọng nhất. Tờ khai visa Ấn Độ không có mẫu giấy như visa Nhật Bảnvisa Hàn Quốc hay visa Mỹ…mà các bạn phải hoàn tất trên website của Đại sứ quán Ấn Độ.

Visa Phú Hoàng Minh  sẽ hướng dẫn bạn cách điền tờ khai visa Ấn Độ online trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên, bạn muốn điền tờ khai xin visa Ấn Độ hãy truy cập vào đường link https://indianvisaonline.gov.in/visa/index.html

Khi truy cập vào đường link này, bạn chọn Regular Visa Application, sau đó sẽ thấy hiện ra một form thông tin để bạn điền vào có dạng như sau:

visa ấn độRegular Visa Application >> Điền thông tin và nhập captra
Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô trên, nhất là các ô có đánh dấu sao là những thông tin bắt buộc phải điền. Sau đó bạn bấm vào Continue chuyển sang trang tiếp theo để tiếp tục điền các thông tin chi tiết.
visa Ấn Độ
                    Continue >> Tiếp tục điền các thông tin
  • Visible Identification Marks: phần này các bạn điền đặc điểm nhận dạng theo như Chứng minh thư, dịch sang tiếng Anh.
  • Education Qualification: nếu đã đi làm, bạn chọn Professional, hoặc nếu còn đi học thì các bạn lựa chọn trình độ phù hợp rồi điền.
  • Did you acquire nationality by birth or by naturalization?: Câu hỏi này thì bạn lựa chọn By birth nhé, đại ý là bạn sinh ra đã là người Việt Nam rồi.visa Ấn Độ
                    Điền thông tin liên quan đến hộ chiếu của bạn
  • Ở phần Other Passport, nếu chỉ có duy nhất 1 hộ chiếu Việt Nam đã điền thông tin phía trên thì bạn bấm chọn No và không cần điền lại các thông tin hộ chiếu nữa.
  • Bản scan trang đầu hộ chiếu (trang có ảnh): bản scan cần được để định dạng PDF, kích cỡ tối thiểu 10 KB, tối đa 300 KB. Chú ý các thông tin từ bản scan hộ chiếu như họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịnh, ngày hết hạn hộ chiếu, v.v. phải đúng với các thông tin trong tờ khai chi tiết.
  • File ảnh chân dung: ảnh có khổ 3.5×3.5 cm, độ phân giải tối thiểu 350×350 pixels, đặt ở định dạng JPEG, kích cỡ tối thiểu 10 KB, tối đa 1 MB.Sau đó, bạn bấm chọn Save and Continue để chuyển sang trang tiếp theo, upload bản scan hộ chiếu và file ảnh chân dung vào vị trí yêu cầu. Lưu ý đối với 2 file upload này như sau:
  • Cuối cùng, bạn kiểm tra lại tất cả các thông tin lại một lần nữa xem đã chính xác chưa. Lưu ý là các thông tin bạn điền cũng phải khớp với thông tin trong bản scan bạn upload cũng như trong các giấy tờ khác của bộ hồ sơ visa Ấn Độ. Khi đã chắc chắn, bạn bấm nộp tờ khai, đồng thời xuất ra để in 1 bản cứng cho vào bộ hồ sơ cùng các giấy tờ khác.
  • Ngoài ra, khi các bạn điền tờ khai online, bạn sẽ nhận được một ID tạm thời cho những thông tin bạn đã điền. Bạn có thể dùng ID này để thanh toán phí visa hoặc kiểm tra tình trạng xử lý hồ sơ visa của mình đang ở giai đoạn nào.

Nhìn chung, tờ khai này thuộc loại dễ điền, thông tin cũng ngắn gọn, đơn giản. Sau khi đã có tờ khai xin visa Ấn Độ, bạn cần chuẩn bị thêm một ít giấy tờ nữa để hoàn tất hồ sơ xin visa Ấn Độ. Rồi đem chúng lên Đại sứ quán/Lãnh sự quán nộp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ
PHU HOANG MINH TRAVEL – Đồng hành cùng bạn
📍 Address: 55 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội – Xóm 9 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
☎️ Phòng Visa: 0936686086 – 0936371361 (Whatsapp, Zalo)
☎️ Phòng Tour: 0915579119 (Whatsapp, Zalo)
☎️ Phòng Vé máy bay: 0967999119 (Zalo)
☎️ Phòng Kế toán: 0912926086 (Zalo)
📧 Email: dulichphuhoangminh@gmail.com
🔗 Website: phuhoangminh.com

Bạn cần hỗ trợ về thông tin ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *