Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là một chuyến đi không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích sự kết hợp giữa lịch sử và thiên nhiên tại Trung Quốc. Cổ Trấn nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, phía Bắc Trung Quốc, là một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất ở Trung Quốc. Với vẻ đẹp nguyên sơ của núi non, cùng kiến trúc cổ đại độc đáo, Cổ Trấn thu hút hàng nghìn khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm.

Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bắt đầu từ thành phố Bắc Kinh, bạn có thể đến đó bằng máy bay hoặc tàu cao tốc. Sau đó, bạn sẽ đi xe bus khoảng 6 giờ để đến Cổ Trấn. Trong chuyến đi, bạn sẽ được tham quan các điểm đến nổi tiếng của Cổ Trấn.

Phượng Cổ Trấn (Fenghuang) là một thị trấn cổ ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Nó nổi tiếng với kiến trúc truyền thống cổ đại, cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và văn hóa đa dạng. Dưới đây là một số điểm đến nổi tiếng của Phượng Cổ Trấn:

1. Cổng Thành Phượng Cổ Trấn

Cổng thành đóng vai trò như là biểu tượng của Phượng Cổ Trấn, nó là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều người dân và khách du lịch đến để chụp ảnh.

2. Sông Tương Kiều

Sông Tương Kiều chảy qua trung tâm của Phượng Cổ Trấn. Bên bờ sông có nhiều quán cà phê và nhà hàng, và bạn có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ để khám phá cảnh quan xung quanh.

3. Chùa Lưu Hương

Chùa Lưu Hương là một ngôi chùa nằm trên đồi cao. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của Phượng Cổ Trấn.Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những thành phố cổ nhất của Trung Quốc, được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 và từng là kinh đô của triều đại Tây Tống. Với kiến trúc cổ kính của các ngôi nhà gỗ, cùng với đồi núi xanh mướt, những con suối róc rách và mây trắng như tơ, Phượng Hoàng Cổ Trấn tạo nên một cảnh quan rất đẹp và độc đáo.

Bạn cần hỗ trợ về thông tin ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *