Tour du lịch Tân Cương

Tân Cương là một thành phố thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Thành phố này nổi tiếng với văn hóa và lịch sử lâu đời, cùng với các danh thắng thiên nhiên tuyệt đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo.

Vườn Quốc Gia Tân Cương

Khi đến Tân Cương, điểm đến đầu tiên mà du khách không thể bỏ qua là Vườn Quốc Gia Tân Cương. Đây là một trong những vườn quốc gia lớn nhất tại Trung Quốc, với diện tích rộng lớn và nhiều địa hình đa dạng. Du khách có thể tham quan, đi bộ và tắm suối tại đây. Ngoài ra, cảnh quan tại Vườn Quốc Gia Tân Cương rất đẹp và thơ mộng, với những dòng suối trong xanh, những đồi núi bao quanh và những cánh rừng rậm rạp.

Nếu bạn là một người yêu thích kiến trúc và lịch sử, Chùa Đàm Thành Tân Cương là một điểm đến không thể bỏ qua. Đây là một ngôi chùa rất độc đáo, được xây dựng từ thế kỷ thứ 6 đến thế kỷ thứ 8. Chùa có kiến trúc rất ấn tượng, với các cột và mái chùa được chạm khắc tinh xảo, tạo nên một không gian linh thiêng và đẹp mắt.

Công Viên Sơn Long

Một điểm đến khác ở Tân Cương. Công viên này có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều hoạt động giải trí thú vị như leo núi, trượt tuyết, thăm quan hầm mỏ đá cũ và thưởng ngoạn cảnh sông.

Du Lịch Trung Quốc ➃ Ngày | Đi Nam Ninh - Công Viên Khủng Long - Cầu Kính Long Môn Từ Hà Nội

Ẩm thực Tân Cương

Về ẩm thực, Tân Cương có nhiều món ăn ngon và đặc trưng như chè Đỗ Xuyên, bánh Tân Cương và mì Tân Cương. Những món ăn này đều có hương vị độc đáo và đem lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho du khách.

SAY ĐẮM ẨM THỰC ĐẶC SẮC TÂN CƯƠNG - TRUNG QUỐC

Trên đây là những điểm đến và trải nghiệm thú vị khi tham quan Tân Cương. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Trung Quốc, đừng bỏ qua Tân Cương, nơi có sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa lịch sử và thiên nhiên tuyệt đẹp. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ và tràn đầy trải nghiệm.

Bạn cần hỗ trợ về thông tin ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *