Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải

Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải là chuyến đi du lịch đầy thú vị và hấp dẫn để khám phá những điểm đến nổi tiếng của Trung Quốc. Du khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi bật, trải nghiệm ẩm thực đặc trưng và hòa mình vào văn hóa đa dạng của đất nước này. Dưới đây là danh sách các địa điểm nổi bật trong chuyến đi này:

Cố đô Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc và có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, như Cung điện Cố đô, Tả Thanh Thành, Đền Thờ Tử Cấm, Vườn hoa Tân Sơn Nhất… Những địa điểm này đều mang trong mình vẻ đẹp cổ kính của Trung Hoa và là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Bắc Kinh.

Vạn Lý Trường Thành

Đây là công trình kiến trúc kỳ vĩ của Trung Quốc, được xây dựng từ thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên. Vạn Lý Trường Thành là biểu tượng của Trung Quốc và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Thành phố cổ Hàng Châu

Nằm ở Thượng Hải, Hàng Châu là một thành phố cổ kính với kiến trúc đẹp và phong cảnh tuyệt vời. Khám phá những con phố nhỏ xinh đẹp của Hàng Châu, tham quan các chợ truyền thống, hoặc đi thuyền trên Hồ Tây để cảm nhận hết vẻ đẹp của thành phố.

Khu phố Tàu Thuyền ở Thượng Hải

Khu phố này có kiến trúc truyền thống và địa điểm tham quan phổ biến cho các du khách khi đến Thượng Hải. Ở đây, bạn có thể tham quan các cửa hàng bán đồ cổ, thưởng thức đặc sản đường phố và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của thành phố.

Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải là một chuyến đi đầy thú vị, để khám phá vẻ đẹp và sự đa dạng của Trung Quốc, từ cố đô Bắc Kinh đến thành phố hiện đại Thượng Hải.

Bạn cần hỗ trợ về thông tin ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *