Tour du lịch Cam Túc Thanh Hải

Tour du lịch Cam Túc Thanh Hải là một chuyến đi du lịch tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất Thanh Hải, Trung Quốc. Với những cảnh quan đẹp như thác nước, núi non, động vật hoang dã và món ăn đặc trưng, du khách sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ khi đến thăm Cam Túc Thanh Hải. Dưới đây là danh sách những địa điểm và hoạt động du lịch nổi bật trong chuyến đi này:

Thác nước Wuyuan

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ khám phá khu du lịch Thác Giang Điền

Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi là thác nước Wuyuan, một trong những thác nước đẹp nhất ở Thanh Hải. Du khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của thác nước cao 120 mét và trải nghiệm những hoạt động như đu dây, leo núi và thăm quan hang động.

Hồ Thanh Hải

là hồ lớn nhất Trung Quốc và còn là hồ nước mặn lớn thứ hai thế giới, nằm ở tỉnh Thanh Hải, Tây Bắc nước này, giáp với khu tự trị Tây Tạng. Hồ có diện tích hơn 4.400 km2, xung quanh là các ngọn núi nổi tiếng

Hồ nước mặn Chaka

Mang vẻ đẹp kỳ lạ với đáy hồ màu tuyết trắng và làn nước trong xanh. Nơi này còn được gọi với cái tên “Tấm gương của bầu trời”. Đây là một trong những điểm du lịch “nhất định phải tới” ở Thanh Hải, Trung Quốc.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch đầy thú vị và đa dạng ở Trung Quốc, Cẩm Túc Thanh Hải chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ được khám phá những di sản văn hóa và thiên nhiên độc đáo, cũng như tham gia các hoạt động đầy thú vị và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Nếu bạn quan tâm đến tour du lịch Cam Túc Thanh Hải, bạn có thể liên hệ với các công ty du lịch Phú Hoàng Minh để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tour. Chúc bạn có chuyến đi tuyệt vời!

Bạn cần hỗ trợ về thông tin ?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *